10 add-on thú vị trên Gmail Labs

Sau một quá trình thử nghiệm sử dụng các tính năng bổ sung cho Gmail, tôi đã chốt lại được danh sách những add-on hữu ích. Dưới đây là 10 add-on thú vị trên Gmail Labs.

Quản Trị Mạng - Từ trước đến nay full crack , Google đã cho ra mắt khá nhiều add-on cho các ứng dụng web kiểm tra của mình giảm giá . Từ Gmail hướng dẫn , Calendar đến Reader giảm giá , kiểm tra tất cả đều link down được trang bị thêm nhiều add-on link down với các tính năng hữu ích cho người dùng lựa chọn qua web . Không phải add-on nào nạp tiền cũng hoàn hảo giảm giá nhưng chúng sửa lỗi vẫn dần dần giành nhanh nhất được sự ủng hộ giảm giá của người dùng danh sách .

10 add-on thú vị trên Gmail LabsĐây là đoạn trích dẫn về các add-on thử nghiệm trên trang Gmail Labs:

“Gmail Labs là nơi thử nghiệm và đánh giá dành cho các tính năng chưa hoàn toàn sẵn sàng đưa vào sử dụng tối ưu . Chúng có thể thay đổi cài đặt , hỏng hóc full crack hoặc biến mất giá rẻ bất cứ lúc nào full crack .

ở đâu uy tín Nếu có khi nào một tính năng trên Labs bị hỏng và khiến bạn gặp vấn đề mẹo vặt với việc tải về hòm thư nạp tiền , có một lối thoát cho bạn đó là sử dụng http://mail.google.com/mail/?labs=0.”

Sau một quá trình thử nghiệm sử dụng các tính năng bổ sung cho Gmail hỗ trợ , tôi đã chốt lại tăng tốc được danh sách bản quyền những add-on hữu ích nhất xóa tài khoản . Dưới đây là 10 add-on thú vị nhất trên Gmail Labs:

1 ở đâu nhanh . Nút Send and Archive

Add-on này kỹ thuật rất tuyệt vời trong trường hợp bạn phải gửi thư qua lại trong một cuộc trao đổi hay nhất . Bình thường giảm giá , ngay cả khi bạn đã có thư gốc trong thư mục và đã gắn nhãn thanh toán , các thư trả lời cập nhật vẫn hiển thị trong hộp thư đến trên điện thoại . Thay vì click nút Send khi bạn gửi một thư trả lời nối tiếp tổng hợp , hãy click nút Send and Archive qua mạng . Nhóm các thư liên quan kinh nghiệm sẽ sửa lỗi được gỡ bỏ khỏi hòm thư đến và hiển thị trong thư mục gắn nhãn.

10 add-on thú vị trên Gmail Labs

2 vô hiệu hóa . Nút Mark as Read

Theo mặc định giả mạo , Gmail không có sẵn nút Mark as Read giúp bạn lựa chọn đánh dấu các thư đã đọc tất toán . Add-on này mới nhất sẽ bổ sung nút đó ngay ở ngoài nạp tiền , giúp bạn cảm thấy tiện lợi hơn.

10 add-on thú vị trên Gmail Labs

3 link down . Ẩn phần hiển thị số lượng thư chưa đọc

trên điện thoại Nếu hòm thư đến ứng dụng của bạn luôn có kích hoạt rất nhiều thư chưa đọc nguyên nhân , mà bạn thì lại không muốn nhìn con số nhắc nhở lượng thư mà bạn đã bỏ qua ấy nơi nào , thì đây chính là thứ bạn cần phải làm sao . Add-on này có một tính năng khá thú vị đó là ẩn đi phần hiển thị số lượng thư chưa đọc trong hòm thư đến tổng hợp của bạn.

10 add-on thú vị trên Gmail Labs

4 an toàn . Canned Responses

tính năng Nếu bạn đã mệt mỏi giả mạo với việc phải viết đi viết lại cùng một nội dung thư trả lời khi bạn thường xuyên nhận hướng dẫn được thư hỏi về cùng một vấn đề địa chỉ , add-on này nơi nào sẽ giúp ích cho bạn thanh toán . Giờ đây bạn chỉ cần soạn nội dung thư một lần an toàn , lưu lại giảm giá với Canned Responses và sau đó chỉ cần mở ra và gửi mật khẩu .
Trong trường hợp bạn đi nghỉ mát và không thể thường xuyên trả lời thư xóa tài khoản , kiểm tra vẫn có một giải pháp hữu ích cho bạn dữ liệu . Gmail cho phép bạn tạo bộ lọc dựa trên sự kết hợp giữa từ khóa chia sẻ , người gửi lừa đảo , hay địa chỉ email bản quyền . Sau khi kích hoạt Canned Responses an toàn , bạn có thể thiết lập cho bộ lọc Gmail tự chọn một nội dung phản hồi bạn định sẵn và gửi đi thay bạn.

10 add-on thú vị trên Gmail Labs


5 kiểm tra . Mail Goggles

sử dụng Nếu ngay cả khi đang trong trạng thái tỉnh táo mà kỹ năng tính toán mới nhất của bạn ở đâu uy tín vẫn không dịch vụ được tốt lắm thì hãy bỏ qua add-on này lừa đảo . Sau đây là cách Mail Goggles làm việc: tải về Khi bạn cố gắng gửi thư trong khoảng thời gian do bạn định sẵn công cụ , ví dụ như từ 10h tối đến 4h sáng nguyên nhân , bạn tốt nhất sẽ ứng dụng được yêu cầu giải 3 phép toán đơn giản ở đâu tốt . nguyên nhân Nếu bạn cho kết quả sai ở đâu tốt , bức thư thanh toán sẽ không tốc độ được gửi đi mà kỹ thuật được lưu vào thư mục Nháp.

10 add-on thú vị trên Gmail Labs

tổng hợp Khi bạn thấy các phép cộng và trừ cơ bản tự dưng trở nên khó như vật lý lượng tử kinh nghiệm , điều đó có nghĩa là bạn cần phải đi ngủ một chút mới nhất . Tuy không quá hữu ích tải về nhưng đây quản lý vẫn là một add-on khá thú vị.

10 add-on thú vị trên Gmail Labs

6 khóa chặn . Gửi tin nhắn SMS trong Chat

Gửi tin nhắn SMS là sự bổ sung tuyệt vời cho tính năng chat trong thanh điều hướng Gmail link down của bạn chia sẻ . chia sẻ Khi bạn di chuột qua tên người bạn muốn gửi tin nhắn hỗ trợ , một hộp thoại pop-up xuất hiện nơi nào . Trong trình đơn xổ xuống “More” là tùy chọn cho phép gửi tin nhắn SMS dữ liệu . tối ưu Nếu người đó đăng nhập vào Gtalk dịch vụ , bạn như thế nào sẽ có tùy chọn chat giảm giá . Điều này giúp cuộc hội thoại trước đó tự động được giữ trong cùng một cửa sổ.

10 add-on thú vị trên Gmail Labs

7 phải làm sao . Navbar Drag and Drop

Add-on này cho phép bạn sắp xếp các tính năng tiện ích trong thanh trình đơn bên trái theo thứ tự bạn muốn bằng thao tác Kéo và Thả.

8 tự động . Undo Send

Đã bao nhiêu lần bạn nhấn nút gửi thư và ngay sau đó ước rằng bức thư đó chưa qua web được gửi vì một lý do nào đó an toàn , chẳng hạn như bạn quên đính kèm tệp tin tài liệu giả mạo ? Add-on này mang đến cho bạn cơ hội tất toán được thu lại bức thư trong vòng khoảng 10s sau khi nhấn nút Send.

10 add-on thú vị trên Gmail Labs

9 bản quyền . Offline

nạp tiền Nếu bạn kích hoạt add-on này hỗ trợ , Gmail danh sách sẽ đặt một biểu tượng shorcut tùy chọn trên desktop nạp tiền của bạn lừa đảo . Mỗi khi bạn mở Gmail khi đang kết nối Internet cập nhật , Offline qua app sẽ đồng bộ các email chi tiết với máy tính sử dụng của bạn mật khẩu . Bạn quảng cáo sẽ có quyền truy cập tới các tính năng chính cần thiết như gửi thư mật khẩu , đọc thư trực tuyến , tìm kiếm tổng hợp , di chuyển thư chi tiết , v.v. tất toán . Đương nhiên bạn không thể gửi nạp tiền hoặc nhận thư mới khi không có kết nối Internet trực tuyến . hay nhất Khi bạn đã kết nối lại kiểm tra , kỹ thuật tất cả các thay đổi chi tiết của bạn giả mạo sẽ sửa lỗi được đồng bộ hóa còn các thư đã soạn hướng dẫn sẽ phải làm sao được gửi đi.

10 add-on thú vị trên Gmail Labs

10 hay nhất . Nhập / Xuất bộ lọc

Thật tuyệt vời khi có thể xuất ra bộ lọc mà bạn đã bỏ nhiều công sức danh sách để tạo download . Thử tưởng tượng phải thiết lập lại vô hiệu hóa tất cả từ đầu trên điện thoại , từng thứ từng thứ một giảm giá , quả thực là cực hình tất toán . Tôi có khoảng 40 bộ lọc kiểm tra , lấy liền bởi vậy sử dụng nếu có sự cố gì xảy ra sửa lỗi , add-on này tải về sẽ giúp tôi tiết kiệm kích hoạt được ở đâu nhanh rất nhiều thời gian link down . Sau khi bạn xuất ra file XML cập nhật , bạn có thể đính kèm file đó vào thư và tự gửi cho mình ở đâu tốt để lưu trữ an toàn.

10 add-on thú vị trên Gmail Labs

tự động Nếu bạn là người chưa từng sử dụng an toàn bất cứ add-on nào trong số hơn 50 add-on Gmail cung cấp chi tiết , điều đó thực sự đáng tiếc an toàn . Bạn nên biết rằng có chi tiết rất nhiều người sử dụng Hotmail đang mong có tất toán được một kho tính năng bổ sung như thế nguyên nhân . Vì vậy nạp tiền , qua bài viết này kích hoạt , hi vọng các bạn tìm tối ưu được các add-on hữu ích dịch vụ để tùy biến hòm thư Gmail chia sẻ của mình.

4.8/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext